ประชาพงษ์ฟาร์ม คือใคร ?? ทำอะไร ??

ประชาพงษ์ฟาร์ม ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2559 โดย นายประชาพงษ์ วงษ์ชัยเพ็ง และนายวรวิทย์ วงษ์ชัยเพ็ง ฟาร์มเป็ดไข่ และเป็นแหล่งจำหน่ายไข่เป็ดสด โรงงานไข่เค็ม ไข่แดงเค็ม ไข่เยี่ยวม้า พร้อมจัดส่งทั่วภาคอีสาน และทั่วประเทศ เป็นศูนย์แปลรูปไข่เป็ด เพื่อเพิ่มมูลค่าเพื่อ และเพิ่มตลาดให้มากขึ้น ซึ่งปัจจุบัน ไข่เป็ดเป็ที่ต้องการของตลาดมาก

อ่านต่อ...

ฟาร์มเป็ดไข่ ประชาพงษ์ฟาร์ม

ประชาพงษ์ฟาร์ม ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2559 โดย นายประชาพงษ์ วงษ์ชัยเพ็ง และนายวรวิทย์ วงษ์ชัยเพ็ง เป็นฟาร์มเป็ดไข่ขนาดใหญ่ มีจำนวนเป็นมากกว่า 10,000 ตัว และยังมีลูกฟาร์มกว่า 20 ราย จำนวนเป็ดมากกว่า 50,000 ตัว และยังเป็นแหล่งจำหน่ายไข่เป็ด ไข่เค็ม ไข่แดงเค็ม และไข่เยี่ยวม้า รายใหญ่ของภาคอีสาน

อ่านต่อ...

เมนูไข่แดงเค็ม สูตรอาหาร

ไข่แดงเค็มทำอะไรได้บ้าง ? พบกับเมนูไข่แดงเค็ม สูตรอาหารเมนูไข่ จับมาทำอาหารคาวและขนมหวาน มาพร้อมวิธีทำไข่แดงเค็ม ทำกินอร่อยได้ทั้งบ้านเลย

อ่านต่อ...

การเลี้ยงเป็ดไข่

คู่มือการเลี้ยงเป็ดไข่ สูตรสร้างความสำเร็จแบบมืออาชีพ การเลี้ยงเป็ดไข่ จาก 0 ถึงมืออาชีพ ครบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น โรงเรือน อาหาร การดูแล

อ่านต่อ...

วิธีทำ “ไข่เยี่ยวม้า” กินเองได้ทำขายรวย ปลอดภัยไร้สาร!

ไข่เยี่ยวม้า คือ ผลผลิตจากการการถนอมอาหาร หรือการแปรรูปไข่เพื่อการบริโภครูปแบบหนึ่งของคนจีนที่มีมาแต่โบราณกาล คนจีนเรียกว่า “เฮวี่ยหม่า” หรือ “จี๋ไฮ่” โดยการใช้กรรมวิธีทำให้เป็นด่าง สามารถทำได้กับไข่เป็ด ไข่ไก่ และไข่นกกระทา โดยนำไข่ไปแช่ หรือหมักในส่วนผสมที่เป็นด่าง ทำให้เนื้อด้านในมีเนื้อสัมผัสที่เด้งกรอบ โดยไข่เยี่ยวม้า มีปริมาณแคลลอรี 95 / 1 ฟอง

อ่านต่อ...